GETAWAY PACKAGE

GÓI SÀI GÒN – VŨNG TÀU – KHÁCH SẠN THE IMPERIAL HOTEL và GRAND HOTEL SÀI GÒN

Đắm mình tận hưởng chuyến đi 4 đêm bao gồm 2 đêm trải nghiệm khách sạn biển đẳng cấp 5 sao với hạng phòng Deluxe và 2 đêm tại thành phố lịch sử Hồ Chí Minh với khách sạn 5 sao Grand Hotel.

Sở hữu bãi biển riêng và tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu, nơi cách thành phố Hồ Chí Minh 1.5 giờ di chuyển (bằng xe ô tô hoặc tàu cánh ngầm) và thêm 10 phút từ bến tàu, khách sạn The IMPERIAL Hotel thực sự là một khách sạn của nghệ thuật và độc đáo trong thiết kế. Lấy cảm hứng từ thời kỳ Vitoria Anh, với đồ nội thất thủ công, đồ đạc bằng đá cẩm thạch, đá và gỗ, và các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ trong suốt thời kỳ này.

 
           

 

 

 

 

ABOUT THE GRAND HOTEL SAIGON

Khách sạn 5 sao hoàn hảo Grand Hotel Sài Gòn. Một trong những khách sạn lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1930 và được khôi phục lại hoàn toàn vào năm 1997, nép mình vào khu vực ven sông tuyệt đẹp của Sài Gòn, bạn sẽ được đắm chìm trong thiên đường mua sắm của thành phố Hồ Chí Minh, và được thực sự trải nghiệm những dịch vụ khách sạn Việt Nam với thiết kế đưa bạn trở về với những thập niên 20
 
 
 
Tại khách sạn Grand Hotel, mọi du khách sẽ được tận hưởng một phòng đầy đủ tiện nghi hoặc một phòng suite sang trọng với nhiều phòng để ở, làm việc hoặc chỉ để thư giãn. Bầu không khí ấm áp và thu hút của chúng tôi, cùng đội ngũ nhân viên và nhiều dịch vụ tốt sẽ giúp mọi kỳ nghỉ trở nên thú vị nhất.
 
 
 
Bên trong khách sạn theo phong cách thời Pháp, bạn sẽ tìm thấy 226 phòng khách sang trọng và phòng suite với với view nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn và TP.HCM, phòng ballroom 450 chỗ ngồi và phòng nghỉ giải lao, khu vực giải trí, VIP Lounge, nhà hàng Tây & Á, Rooftop Grand Café, Bars & Spa, v.v ... cũng như đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với truyền thống hiếu khách được thể hiện trong từng chi tiết sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở thành một trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ.
 
          

    

                        


 

Tại khách sạn The IMPERIAL:
 
2 đêm tại phòng Tiêu chuẩn đôi/ Phòng đôi
Nước trái cây khi check in
Trái cây tại phòng trong ngày check in
Ăn sáng buffet mỗi ngày cho tối đa 2 người
Dịch vụ tập gym & fitness mỗi ngày
 
Thức ăn & Đồ uống:
- 01 ly cocktail tại sảnh Lobby Lounge cho 02 khách/ đợt lưu trú
- 01 set ăn tối cho 02 khách/ đợt lưu trú
- Giảm giá 10% cho dịch vụ Đồ ăn & Nước uống
 
Miễn phí:
Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ
Miễn phí check in sớm và check out trễ đối với phòng còn trống
Miễn phí wifi
 
Tại khách sạn Grand Hotel Sài Gòn:
 
02 đêm ở tại phòng Tiêu chuẩn đôi/ Phòng đôi
Miễn phí nâng cấp lên hạng phòng Premium
Nước uống trái cây khi check in
Trà, cà phê và nước trái cây tại phòng vào ngày check in
  Ăn sáng buffet mỗi ngày cho tối đa 2 người
  Dịch vụ tập gym & fitness và sử dụng bể bơi mỗi ngày
 Giảm giá 30% cho dịch vụ Grand Spa
 Giảm giá 10% cho dịch vụ Đồ ăn & Nước uống
 
 
Miễn phí:
Miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ
Miễn phí check in sớm và check out trễ đối với phòng còn trống
Miễn phí wifi
 
 

 

FOR RESERVATION, CONTACT:

Hotline : 0254.362.8888

Email:sales@imperialhotel.vn -  resv@imperialhotel.vn

 

Phụ thu cho người thứ 3:
 
Phụ thu trẻ từ 6-11 tuổi: VND 699,000 Net bao gồm thuế phí/trẻ nếu ngủ chung giường với bố mẹ (bao gồm ăn sáng, đồ ăn và thức uống trong gói)
Phụ thu trẻ từ 12 tuổi trở lên/ Phụ thu giường phụ: VND 5,549,000 Net bao gồm thuế phí (bao gồm ăn sáng, thức ăn và đồ uống bao gồm trong gói)
 
 
Lưu ý: Gói lưu trú áp dụng cho 2 đêm vào Thứ Bảy và Chủ Nhật tại khách san Grand Hotel Sài Gòn và 2 đêm trong tuần từ Thứ hai đến Thứ sáu tại khách sạn The IMPERIAL Vũng Tàu.
Gói lưu trú không áp dụng vào các ngày lễ.

 

-o0o-


 

 
  • We are happy to hear from you. Please send us a message in the form below for any questions, requests and comments you may have.

  •