GÓI PHÒNG VÀ HẢI SẢN

Khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu theo phong cách hoàng gia sang trọng và đẳng cấp giới thiệu đến quý du khách gói phòng ở và thưởng thức thực đơn hải sản tuyệt hảo tại nhà hàng La SIRENA ngay sát bờ biển Bãi Sau thơ mộng. 
 
 
 
 
 
 
 

Cho dù bạn đang lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng một mình, với người yêu, hay với gia đình thì gói nghỉ dưỡng kết hợp ăn tối hải sản là một điều tuyệt diệu mà bất kỳ ai cũng nên trải qua một lần trong đời. 
 
 

 

Với lối kiến trúc đậm nét châu Âu thời Victoria sang trọng, khách sạn IMPERIAL Vũng Tàu nép mình bên bờ biển Bãi Sau đã đi vào huyền thoại mang đến không gian nghỉ dưỡng ấm cúng và đẳng cấp nhất. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Buổi sáng thức dậy, thưởng thức bữa sáng ngập tràn các món ngon tại nhà hàng Dining Room với các món ăn được chính tay các đầu bếp giỏi nhất của IMPERIAL chuẩn bị cho bạn. Sau đó lên kế hoạch cho một ngày tràn ngập các hoạt động lý thú: đắm mình trong hồ bơi tại khách sạn hay thỏa sức nô đùa cùng sóng biển. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Buổi tối, chẳng cần phải đi đâu xa, trong khuôn viên của khách sạn IMPERIAL, nhà hàng La SIRENA mang đến những món hải sản tuyệt hảo cho cả gia đình. Với không gian thoáng đãng và  vị thế nằm sát bờ biển Bãi Sau, La SIRENA như một nàng tiên cá dịu dàng để buổi tối của bạn và người thân trở nên thơ mộng và khó quên nhất.

 

 

 

 

 


 

Gói phòng nghỉ và thưởng thức hải sản tại nhà hàng La SIRENA có mức giá ưu đãi từ VND 2.680.000++, bao gồm:

1 đêm nghỉ phòng Deluxe sang trọng

Bữa sáng tự chọn tại nhà hàng Dining Room

Bữa tối hải sản theo thực đơn chọn sẵn tại nhà hàng La SIRENA

Miễn phí Minibar

Miễn phí wifi

Miễn phí các dịch vụ tại Khách sạn bao gồm: bãi biển riêng, vườn Thượng Uyển, hồ bơi, phòng tập…

 

*Giá trên chưa bao gồm thuế, phí dịch vụ cho một phòng đơn, và sẽ áp dụng phụ thu cho ngày cuối tuần.

**Phụ thu VND 518.000++ cho người thứ hai

 

 


 
 
  • We are happy to hear from you. Please send us a message in the form below for any questions, requests and comments you may have.

  •